SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 42540

Số người online : 1

ƯU ĐIỂM VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER

Vận tải hàng hóa bằng container hiện đã là phương thức thông minh và ngày càng phổ biến nhờ những đặc điểm của nó. Bạn cần vận chuyển và muốn tìm hiểu cách thức vận chuyển hàng hóa bằng container vượt trội hơn các phương thức khác thế nào? Chấn Giang Nam sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

Khi nghĩ đến phương án vận tải hàng hóa bằng container, có những ưu điểm sau đây mà bạn không thể bỏ qua:

- Linh hoạt về lịch trình: Hầu hết những cảng lớn trên thế giới đều có tàu ghé cảng Việt Nam với lịch tàu hàng tuần, phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu hàng hóa bằng container. Ngoài ra, hiện có rất nhiều hãng tàu nội địa cùng đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa bằng container nội địa với mức phí và lich trình cố định theo ngày.


container
 
- Linh hoạt về lượng hàng: Khi vận tải hàng hóa bằng container, nếu trọng lượng hàng chỉ vài chục kilogram không đủ để đóng nguyên một container, chủ hàng có thể sử dụng phương thức vận tải hàng lẻ (LCL - LESS THAN CONTAINER LOAD). Tuy nhiên sẽ thuận lợi hơn nếu lượng hàng đủ để đóng nguyên một hoặc nhiều container.
 
- Giá cước vận chuyển hợp lý: so với những phương thức vận tải khác như đường hàng không, đường sắt, đường bộ.
 
- Chính vì là công cụ vận tải hàng hóa chuẩn quốc tế, nên container có thể kết hợp với nhiều phương thức vận tải khác nhau bằng đường thủy, đường bộ hoặc đường sắt, tạo thành vận tải đa phương thức. Nhờ đó cung cấp một giải pháp vận tải an toàn, thuận tiện cho người gửi lẫn người nhận dù khác quốc gia.
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ