SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 42531

Số người online : 1

Ưu Điểm Vận Tải Hàng Hóa Bằng Container

Bạn cần vận chuyển và muốn tìm hiểu cách thức vận chuyển hàng hóa bằng container vượt trội hơn các phương thức khác thế nào? Chấn Giang Nam sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

Nhược Điểm Vận Tải Hàng Hóa Bằng Container

 Vận tải hàng hóa bằng container hiện đã là phương thức thông minh và ngày càng phổ biến nhờ những đặc điểm của nó. Tuy nhiên vẫn còn những nhược điểm mà chủ hàng cần lưu ý khi chọn sử dụng phương án này.

Kích Thước Container

Container gồm nhiều loại với kích thước, đặc điểm khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, các kích thước, đặc điểm này cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO nhằm mục đích khả dụng trên phạm vi toàn thế giới. 

Trọng Lượng Container

 Container gồm nhiều loại với kích thước, trọng lượng và đặc điểm khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, cũng như kích thước, trọng lượng của container cũng được quy định theo tiêu chuẩn ISO nhằm mục đích an toàn và khả dụng trên phạm vi toàn thế giới. ...

Phân loại container

Container được chia thành hai nhóm chính: theo tiêu chuẩn và không theo tiêu chuẩn ISO.Bài viết này sẽ nói về phân loại container theo tiêu chuẩn ISO.

Lựa chọn máy lạnh cho container văn phòng (P1)

 Làm sao có thể chọn cho mình một chiếc mấy lạnh tốt, hợp với túi tiền mà hơn hết là tiết kiệm điện. Hãy cùng phân tích ưu nhược của 10 hãng máy lạnh thông dụng nhất hiện nay.

Lựa chọn máy lạnh cho container văn phòng (P2)

 Không thể phủ nhận thế hệ máy lạnh Inverter ra đời sau này đã thể hiện rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các máy lạnh thường khác như tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định.Số lượng người tiêu dùng lựa chọn máy lạnh Inverter cũng đang trở nên áp đảo và nhiều hơn hẳn so ...

Xu hướng coffee container: 3 quán "cafe container" ở Đà Nẵng.

Kinh doanh cafe trong các container là một ý tưởng độc đáo. Các khối container bố trí riêng biệt nên tạo được cảm giác “cõi riêng” khi đến đây.