SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 42528

Số người online : 1

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty trách nhiệm hữu hạn Chấn Giang Nam chính thức đặt những bước đầu tiên vào thị trường từ năm 2002 và từng bước khẳng định thương hiệu Chấn Giang Nam (CGN) với khách hàng. Công ty TNHH Chấn Giang Nam là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam cho container. Với nghị lực mạnh mẽ, chúng tôi luôn vượt qua thử thách để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
 
Trong công ty Chấn Giang Nam, mọi người đều có mục tiêu chung trong việc quan tâm sâu sắc về sự thành công của công ty. Chúng tôi đang xây dựng văn hóa công ty bởi sự tin tưởng và tôn trọng. Chúng tôi chính là khách hàng trung tâm của công ty, và xem công ty như là khách hàng cốt lõi của mình. Chúng tôi muốn có niềm vui trong công việc, chúng tôi đặt con người lên hàng đầu - chúng tôi tin tưởng, đặt giá trị và tôn trọng ý kiến của mọi người và sống theo "quy tắc vàng".
 
 
Chấn Giang Nam là nhà đại diện bảo hành độc quyền của hãng Carrier cho phạm vi toàn Việt Nam, được quyền bảo hành cho mọi loại máy của container của Carrier tại Việt Nam và Cambodia. Suốt quá trình hoạt động và phát triển, Chấn Giang Nam là đối tác quan trọng của các cảng lớn thuộc khu vực miền Nam Việt Nam. Công ty hiện là nhà thầu phụ của cảng Cát Lái, Phước Long ICD, VICT, Tân Cảng, Cần Thơ,... và là nhà cung cấp dịch vụ container các loại trên toàn phạm vi Việt Nam.